Nằm ngay cạnh khu bảo tồn Đầm Vân Long, khu nghỉ dưỡng Emeralda Resort Ninh Bình mang nét trầm mặc của kiến trúc đậm dấu ấn làng quê Bắc Bộ với đường thôn, ngõ xóm, nhà mái ngói đặc trưng, đưa du khách lạc vào một không gian ngập tràn sắc màu của thiên nhiên và văn hóa. 

Sở hữu 172 căn phòng được chia vào từng cụm thôn, xóm với từng tên gọi đậm chất quê như thôn Đoài, thôn Đông, xóm Mít, xóm Cau, …kiến trúc trong từng gian phòng được khắc họa rõ nét của một ngôi nhà chuẩn Bắc xưa với phần trần gỗ quý cao, được chạm khắc hoa văn tinh xảo, nền gạch nung đỏ cổ xưa, cùng phía sân vườn riêng tư ở phía sau, đem lại cảm giác mát mẻ, thoải mái như được về nhà.

Thưởng cho mình một ngày “lười” thật dài, bỏ quên tất cả “deadline” để tận hưởng một chuyến nghỉ dưỡng đúng nghĩa khi cả nhà được quây quần với bữa tối chuẩn vị Bắc nói chung, và đặc sản Ninh Bình nói riêng tại nhà hàng Organic; mọi thứ đã tạo nên thứ thanh âm tuyệt diệu của ngày hè khiến ta nhớ mãi chỉ có riêng tại Emeralda Resort Ninh Bình.  

Đặc biệt, nhà tài trợ Emeralda Resort Ninh Bình mang đến Voucher nghỉ dưỡng trị giá 4.500.000 VNĐ/đêm dành tặng cho Top 3 nam và Top 3 nữ chung cuộc nhóm tuổi cự ly marathon của giải Hà Nội Marathon Techcombank Mùa thứ 2. 

Món quà này sẽ góp phần tạo thêm động lực và cổ vũ các vận động viên chinh phục những cột mốc mới. BTC xin được cảm ơn sự đồng hành của nhà tài trợ Emeralda Resort Ninh Bình trong mùa giải năm nay.

Hẹn gặp bạn tại Giải Hà Nội Marathon Techcombank Mùa thứ 2 diễn ra từ 15-17/09/2023 tại Thủ đô Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *