Phố Triển lãm tại Phố Marathon – 36 Phố Phường

Là điểm nhấn độc đáo của sự kiện, Phố Marathon có chủ đề mang âm hưởng của khung cảnh, âm sắc và từng góc đường thân quen của Phố Cổ Hà Nội. 

Tại sao là Phố Triển Lãm?

Dấu Ấn Thương Hiệu

Phố Marathon là khu vực phức hợp vô cùng sôi động tạo cơ hội cho bạn tiếp cận với một lượng lớn khách hàng tiềm năng với ý thức quan tâm về sức khỏe cao cũng như gia đình của họ. 

Xuyên suốt những ngày cuối tuần diễn ra sự kiện, bạn có thể trưng bày các sản phẩm mới, đưa ra ưu đãi hấp dẫn cho các vận động viên, đồng thời tạo dấu ấn thương hiệu riêng tại một trong những sự kiện thể thao mới uy tín bậc nhất Hà thành.

Dấu Ấn Thương Hiệu

Với sự bùng nổ của ngành công nghiệp chăm sóc sức khoẻ tại Việt Nam, đăng ký ngay gian hàng để tiến thêm một bước trong công cuộc tạo sức ảnh hưởng trên thị trường mục tiêu và nâng cao giá trị thương hiệu. 

Sự kiện của chúng tôi có sức hút cho phổ khách hàng lơn gồm nhiều nhóm tuổi và tầng lớp. Tất cả mọi người đều có thể tham gia vào cộng đồng chạy bộ Việt Nam đang ngày càng lớn mạnh hơn.

Gắn Kết Khách Hàng

Con phố sầm uất xuyên suốt 3 ngày sự kiện của chúng tôi bao gồm các buổi trình diễn nhạc sống, các lớp học thể dục thể thao cũng như các buổi chia sẻ kiến thức bổ ích nhằm tạo sự gắn kết cộng đồng trước và sau sự kiện. 

Bước tiến mới của bạn

Hãy nắm bắt ngay cơ hội thể hiện chất lượng vượt trội và đẳng cấp thương hiệu của bạn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email partners@sunriseevents.com.vn để biết thêm chi tiết về thông tin chi tiết khu vực gian hàng và bảng báo giá.

Cám ơn bạn đã quan tâm đến Giải Marathon Quốc tế Hà Nội Techcombank.