Hãy cùng chúng tôi thưởng thức những sản phẩm ngon và độc đáo từ Sữa Chua Uống Tiệt Trùng Ivy High Vitamin C. Chúng tôi đã tuyển chọn những nguyên liệu chất lượng tuyệt hảo, không phẩm màu và hương vị nhân tạo, không chất bảo quản. Sữa Chua Uống Tiệt Trùng Ivy High Vitamin C mang đến chất lượng hảo hạng và khoảnh khắc bất ngờ khi tận hưởng trải nghiệm ngon miệng với những lợi ích từ thiên nhiên. Biến một ngày nhàm chán trở nên vui vẻ và tận hưởng cùng Ivy.

Được tuyển chọn từ những loại trái cây chất lượng hàng đầu thế giới! Với hàm lượng Vitamin C dồi dào tốt cho làn da của bạn. Chúng tôi mang đến cho bạn 3 hương vị trái cây cao cấp: Oh My Kiwi, Quả Đào Kawaii và Quả Lựu.

Tại Giải Hà Nội Marathon Techcombank Mùa thứ 2, Ivy sẽ mang đến hàng ngàn sản phẩm Sữa Chua Uống Tiệt Trùng Ivy High Vitamin C trong Bộ vật phẩm đường đua (Race-kit) để tiếp sức cho các vận động viên tranh tài tại đường đua năm nay.

Chúc tất cả vận động viên sẽ đạt được nhiều thành tích ấn tượng tại Giải Hà Nội Marathon Techcombank Mùa thứ 2 vào ngày 17/09 sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *