Giải Marathon Quốc tế Hà Nội Techcombank sẽ giới thiệu đến những người đam mê thể thao trong nước và quốc tế về Thành phố Hà Nội, thủ đô của Việt Nam.

Tuần lễ sự kiện bắt đầu với Lễ Khai mạc tại Làng Marathon – có vị trí nằm kế Vincom Plaza Long Biên, thành phố Hà Nội. Nơi đây là điểm đến thu hút cộng đồng thể thao và mọi thành viên trong gia đình, với nhiều chương trình thú vị ở các gian hàng và hoạt động ngoài trời đến từ các nhà tài trợ, và cũng là khu vực đăng ký (check-in) dành cho vận động viên.

Vận động viên từ khắp nơi trên thế giới sẽ đến tham gia Tuần lễ sự kiện Giải Marathon Quốc tế Hà Nội Techcombank Mùa thứ 3. Có hai ngày thi đấu chính, bao gồm các cự ly: Marathon (42,195 km), Half Marathon (21,1 km), 10 km, 5 km và KIDS RUN (3 km và 1,5 km) dành cho trẻ em từ 5 đến 14 tuổi.

Sự kiện không chỉ quảng bá hình ảnh Hà Nội nói riêng lẫn Việt Nam nói chung mà còn góp phần tuyên truyền cho lối sống khỏe mạnh, năng động đến với nhiều người dân Việt Nam. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để giới thiệu Hà Nội như một điểm đến du lịch thể thao đầy triển vọng. Không có bất kì thành phố nào có thể so sánh được, một thành phố đã trải qua hơn 1,000 năm văn hiến, là nơi hòa quyện giữa sự lãng mạn trong văn học và các lịch sử hào hùng của dân tộc, với một loạt các địa danh nổi tiếng từ hồ Hoàn Kiếm huyền thoại đến nơi an nghỉ vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam – Lăng chủ Tịch Hồ Chí Minh. Tất cả những điều này đã tạo nên những nét đặc trưng riêng của thành phố này và đã thu hút cùng như làm hài lòng các du khách thập phương trong suốt nhiều năm qua.