CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN – MARATHON QUỐC TẾ HÀ NỘI TECHCOMBANK

* Hình thức nhận BIB (số báo danh Vận động viên)

  • – Sau khi thực hiện thành công các bước đăng ký và thanh toán, Khách hàng (Vận động viên) sẽ nhận được 01 email xác nhận thanh toán thành công được Ban tổ chức (BTC) gửi đến địa chỉ email đã đăng kí của Khách hàng (Vận động viên). Trước khi tuần lễ sự kiện diễn ra, Khách hàng (Vận động viên) sẽ nhận 01 email có chứa mã QR để thực hiện đăng ký (check-in) tại sự kiện.
  • – Trường hợp không nhận được email xác nhận thanh toán thành công từ BTC, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email marathontcbhn@sunriseevents.com.vn, Fanpage: https://www.facebook.com/TechcombankHaNoiMarathon  hoặc Hotline +84 98 902 48 25 để được hỗ trợ.
  • – Khách hàng (Vận động viên) sẽ nhận BIB (số báo danh VĐV) và bộ Race Kit (Bộ vật phẩm đường đua) tại tuần lễ sự kiện Marathon Quốc tế Hà Nội Techcombank trong khung giờ đăng ký (check-in) theo quy định (*)
  • (*) Khung giờ đăng ký (check-in) sẽ được cập nhật trong Cẩm nang thông tin vận động viên (Program Booklet) gửi đến email đã đăng ký của Khách hàng (Vận động viên) trước khi sự kiện diễn ra.