CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN – Giải Marathon Quốc tế Hà Nội Techcombank

1. Mục đích và phạm vi thu thập

 • – Việc thu thập dữ liệu thông tin của Khách hàng (Vận động viên) trên website sự kiện https://marathonhn.com/ bao gồm họ tên, email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, quốc tịch, giới tính, ngày sinh, thông tin CMND/CCCD, cự ly, nhóm máu, dị ứng thuốc (nếu có); tên và số điện thoại người liên lạc khẩn cấp, thông tin Câu lạc bộ mà (Vận động viên) tham gia; thông tin thanh toán của Khách hàng (Vận động viên) như phương thức thanh toán mà Khách hàng (Vận động viên). Đây là các thông tin mà BTC yêu cầu bắt buộc cung cấp nhằm đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng khi tham gia giải chạy, liên hệ Khách hàng trong các trường hợp cần thiết như gửi thông báo, gửi email xác nhận, gửi thông tin về giải chạy,… đồng thời cũng là căn cứ để BTC thực hiện công tác hỗ trợ Khách hàng (Vận động viên) khi tham gia giải chạy.
 • – Khách hàng (Vận động viên) chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính chính xác, trung thực của các thông tin đã cung cấp. BTC được miễn trừ toàn bộ trách nhiệm đối với các sai sót, nhầm lẫn do lỗi của Khách hàng (Vận động viên).
 • – Khách hàng/Vận động viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho BTC về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp ngăn chặn, xử lý và giải quyết kịp thời.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

 • BTC sử dụng thông tin của Khách hàng (Vận động viên) để
 • – Cung cấp các thông tin về giải chạy đến Khách hàng (Vận động viên) đã đăng ký;
 • – Gửi thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Khách hàng/Vận động viên và BTC;
 • – Ngăn chặn các hoạt động sử dụng trái phép tài khoản đăng ký của Khách hàng/Vận động viên hoặc hoạt động giả mạo Khách hàng (Vận động viên);
 • – BTC và các bộ phận liên quan có quyền chụp ảnh, quay phim, ghi âm và/hoặc sử dụng dưới bất kỳ hình thức nào về thông tin của Khách hàng (Vận động viên) sau khi đã ký giấy miễn trừ trách nhiệm (Waiver), bao gồm nhưng không giới hạn: tên, hình ảnh, giọng nói, văn bản thông báo, … và không phải trả bất kỳ chi phí nào trong việc sử dụng cho mục đích truyền thông sự kiện bao gồm nhưng không giới hạn các chương trình phát sóng, các ấn phẩm, podcast, sách quảng cáo, đĩa CD, DVD, các trang, nền tảng truyền thông xã hội, truyền hình hay các tài liệu thương mại, thông tin, giáo dục, hoặc quảng cáo liên quan nào.
 • – BTC có quyền sử dụng hình ảnh và thông tin Khách hàng (Vận động viên) sau khi đã ký giấy miễn trừ trách nhiệm (Waiver), ở các ấn phẩm có liên quan đến Đơn vị tổ chức bao gồm nhưng không giới hạn bản tin hàng tháng và các tài liệu quảng cáo khác về các sự kiện sắp tới.
 • – Liên lạc và giải quyết với Khách hàng (Vận động viên) các tình huống phát sinh trong quá trình tổ chức và tham gia giải chạy;
 • – BTC không sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng (Vận động viên) ngoài mục đích nêu trên, trừ trường hợp được Khách hàng (Vận động viên) đồng ý;
 • – Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: BTC có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin Khách hàng (Vận động viên) khi có yêu cầu từ cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

 • Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được lưu trữ và bảo mật trên hệ thống của BTC.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

 • CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SỰ KIỆN SUNRISE VIỆT NAM
  Địa chỉ: Căn số A1 – 0.07, Lầu 2, Tháp A1 – Khu Chung Cư Phức Hợp M1, Số 74 Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam         

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

 • Khách hàng/Vận động viên có nhu cầu thay đổi thông tin, cự ly,… vui lòng tham khảo nội dung Chính sách đổi trả để biết thêm thông tin chi tiết. 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • – Thông tin cá nhân của Khách hàng (Vận động viên) được BTC cam kết bảo mật theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân nêu trên. Việc thu thập và sử dụng thông tin của Khách hàng (Vận động viên) chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • – Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba về thông tin cá nhân của Khách hàng (Vận động viên) khi chưa có sự đồng ý của Khách hàng (Vận động viên).
 • – Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng (Vận động viên), BTC sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng (Vận động viên) biết.
 • – BTC không chịu trách nhiệm, cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.