1. Đối tượng tham gia: 

Các bé đăng ký tham gia Giải chạy thiếu nhi KIDS RUN 2023 (cự ly 1.5 km/ 3 km) trong khuôn khổ sự kiện Hà Nội Marathon Techcombank Mùa thứ 2.  

 1. Cách thức tham gia cuộc thi:

– Bước 1:  Theo dõi (Follow) và Thích (Like) Fanpage của KIDS RUN: https://www.facebook.com/KIDSRUNVietNam 

– Bước 2:  Điền đầy đủ thông tin và gửi ảnh dự thi của bé tại link: https://forms.gle/69EJVbyw3cqKh4Gs9. Ảnh dự thi hợp lệ là ảnh đáp ứng đầy đủ các tiêu chí gửi ảnh được ghi rõ tại mục 4.

– Bước 3: Kêu gọi người thân/bạn bè bình chọn bằng cách like, comment và share hình ảnh dự thi của bé tại Album riêng của cuộc thi sẽ được BTC đăng tải trên Fanpage KIDS RUN vào 18:00, ngày 11/09/2023. 

 1. Giải thưởng: 

– Mỗi cự ly 1.5 Km và 3 Km sẽ chọn ra ba (03) bài thi có số điểm bình chọn cao nhất và trao tặng ba (03) chiếc xe đạp (Raptor Plus 20 / Raptor Plus 24) từ nhãn hàng Gogobike. Tìm hiểu thêm về dòng xe đạp cho trẻ em của nhãn hàng Gogobike TẠI ĐÂY.

– Hình ảnh dự thi sẽ được in và trao tặng đến bố mẹ và bé vào ngày đăng ký tại sự kiện. 

 1. Tiêu chí gửi ảnh dự thi:

– Ảnh dự thi là ảnh ghi lại khoảnh khắc tập luyện của bé liên quan đến bất kỳ các hoạt động thể dục thể thao như chạy bộ, đạp xe, bơi, đá bóng, v.v. Hình ảnh có thể của riêng bé hoặc cùng với bố/ mẹ.

–  Mỗi bé chỉ được gửi một ảnh dự thi. Nếu bố/mẹ có hơn một bé đăng ký chạy KIDS RUN 2023,  vui lòng thực hiện đăng ký và gửi hình ảnh dự thi cho riêng mỗi bé. 

– Chất lượng ảnh rõ nét, không quá mờ và khó thấy.  

 1. Thời gian gửi ảnh dự thi:

Từ 07:00, Ngày 6/9/2023 đến 12:00, Ngày 11/09/2013. Link đăng ký sẽ tự động đóng sau thời gian này. 

 1. Thời gian kêu gọi bình chọn:

Từ 18:00, Ngày 11/09/2023 đến 23:59, Ngày 13/09/2023.

 1. Thời gian công bố kết quả:

BTC sẽ công bố kết quả lúc 12h00 ngày 15/9/2023 trên Fanpage KIDS RUN. 

 1. Tiêu chí thắng giải:

– Ban tổ chức sẽ cộng điểm và trao giải cho các hình ảnh dự thi đạt số điểm cao nhất (của mỗi cự ly) theo cách tính điểm sau:

 • Tổng điểm bằng tổng số lượt thả các Biểu tượng cảm xúc (Like, Love, Care), Bình luận (Comment) và Chia sẻ (Share) của hình ảnh dự thi được đăng tải tại Album riêng của cuộc thi trên Fanpage KIDS RUN:
  1 Like, Love, Care  = 1 điểm
  1 Comment = 2 điểm
  1 Share = 3 điểm

– Hình ảnh dự thi đoạt giải phải đạt tổng điểm ít nhất 30 điểm (Like + Comment +Share) 

– Tài khoản của cùng một người bình luận (comment) dù nhiều hay ít cũng chỉ tính bằng 1 bình luận (comment) tương đương 2 điểm. 

– Những bình luận vô nghĩa hoặc không liên quan đến chủ đề cuộc thi hoặc có nội dung quảng cáo, bôi nhọ, công kích sẽ không được tính điểm và BTC có quyền xóa ngay mà không cần thông báo đến người bình luận. 

– Đối với các hình ảnh dự thi có số điểm bằng nhau: BTC sẽ ưu tiên bài dự thi có thời gian gửi hình ảnh dự thi sớm hơn

—————————

Mọi ý kiến, câu hỏi liên quan đến cuộc thi xin gửi trực tiếp ngay dưới phần bình luận của Thông báo cuộc thi trên Fanpage hoặc liên hệ theo địa chỉ email: media@sunriseevents.com.vn.

HÃY ĐỂ CUỘC ĐUA CỦA BÉ THÊM Ý NGHĨA VÀ THÚ VỊ. NHANH TAY GỬI ẢNH DỰ THI CHO CÁC BÉ NÀO BỐ MẸ ƠI!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *