Những Lưu Ý Khi Chạy Đến Trạm Tiếp Nước

Để hỗ trợ và tiếp thêm năng lượng giúp các “chiến binh” có thể hoàn thành tốt cuộc đua của mình, trên cung đường đua của cả bốn cự ly sẽ có tất cả 28 trạm tiếp nước để cung cấp: nước, thức uống bổ sung ion, dưa hấu, chuối (dành cho các cự ly) và gel năng lượng ở một số trạm (dành cho cự ly Marathon).

Ngoài ra, các nhà vệ sinh sẽ được bố trí tại một số trạm tiếp nước để phục vụ cho vận động viên.

Trung bình các trạm tiếp nước nằm cách nhau khoảng 1.8 km; ngoài ra sẽ có hai trạm tại khu vực xuất phát (một cho cự ly 10km & 5km, một cho cự ly Marathon & Half-Marathon) và một ở khu vực về đích.

Khi bạn cần tiếp thêm năng lượng, hãy chạy chậm đến các trạm tiếp nước. Nếu bạn không có yêu cầu nào hoặc có nhu cầu dùng bất kỳ sản phẩm nào từ trạm tiếp nước, vui lòng tránh chạy đến gần các trạm và gây chặn các vận động viên khác lấy thứ họ cần.

Chúng tôi sẽ có các bảng tên các trạm tiếp nước và liệt kê những vật phẩm được cung cấp. Các tình nguyện viên cũng sẽ tư vấn cho bạn nên hãy giúp đỡ các tình nguyện viên bằng cách giao tiếp một cách lịch sự theo nhu cầu của bạn.

Mong rằng những thông tin #RunTalks trên sẽ góp phần giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi thi đấu tại Giải Hà Nội Marathon Techcombank Lần đầu tiên vào ngày 25/9/2022 sắp tới!

XEM THÊM:

ĐĂNG KÝ CÂU LẠC BỘ CHẠY

THỬ THÁCH DOANH NGHIỆP 

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG 2022 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *