Khu Vực Gửi & Nhận Túi (Bag Drop) Tại Sự Kiện

Để quá trình gửi/nhận túi của Vận động viên (VĐV) nhanh chóng cho ngày thi đấu của bạn diễn ra thuận lợi hơn, chúng tôi xin trân trọng thông báo những điểm quan trọng về khu vực gửi/nhận túi tại Giải Hà Nội Marathon Techcombank Lần đầu tiên.

1. VĐV gửi/nhận túi ở đâu?

Vì cự ly Marathon và Half-Marathon có vạch xuất phát và vạch đích được bố trí tại 2 địa điểm khác nhau, nên các VĐV của hai cự ly này sẽ gửi đồ tại khu vực xuất phát và sẽ nhận lại chúng tại khu vực về đích. Đối với VĐV cự ly 10km và 5km sẽ gửi/ nhận đồ tại Làng Marathon.

2. Vị trí và thời gian hoạt động của khu vực bag drop?

*Bag Drop tại Vạch xuất phát:

– 03:00 – 04:15: Dành cho VĐV Marathon và VĐV Bán Marathon tại khu vực xuất phát phố Đinh Tiên Hoàng.

– 04:00 – 05:25: Dành cho VĐV 10km & 5km tại Làng Marathon (Vincom Plaza Long Biên, Phố Chu Huy Mân, Vinhomes Riverside, Phúc Lợi, Quận Long Biên, TP Hà Nội).

*Bag Drop tại Vạch đích:

– 06:00 – 13:00: Khu vực Lấy túi nằm ở gần Vạch Đích tại làng Marathon trong khuôn viên Vincom Long Biên và là nơi các vận động viên đến lấy lại túi đồ đã gửi trước khi xuất phát

>> Xem chi tiết trong hình để bạn có cái nhìn trực quan hơn về khu vực Bag Drop nhé!

3. Một số LƯU Ý quan trọng khi gửi đồ tại Bag Drop:

– Để gửi đồ tại Bag Drop của chúng tôi, VĐV vui lòng sử dụng túi của sự kiện đã được cung cấp trong Bộ vật phẩm đường đua (Race-kit) vào ngày Đăng ký (Check-in).

– Bạn chỉ cần trình diện vòng đeo tay có đánh số để lấy lại đồ gửi được đựng trong túi vật phẩm đua sự kiện.

– Chúng tôi KHÔNG NHẬN giữ bất kỳ túi riêng nào khác của VĐV cùng những vật phẩm có giá trị và có tính chất nguy hiểm.

– Bất kì túi đồ hay vật dụng không có người nhận sẽ được bàn giao cho quầy ‘Thông tin” sau 01:30 chiều ngày 25/09/2022 được giữ lại trong văn phòng Sunrise Events Vietnam và đến ngày 10/10/2022.

Vui lòng liên hệ qua email: marathontcbhn@sunriseevents.com.vn để nhận lại đồ thất lạc. Sau ngày 10/10/2022, BTC có toàn quyền quyết định về việc giải quyết các vật dụng này.

– Vì số lượng VĐV và Người tham dự trong tuần lễ sự kiện rất lớn, chúng tôi KHUYẾN NGHỊ bạn nên chú ý giữ gìn tài sản cá nhân thật cẩn thận khi tham gia các hoạt động trải nghiệm tại Làng Marathon và ngày thi đấu, hạn chế tối đa các trường hợp MÓC TÚI/RẠCH TÚI không mong muốn có thể xảy ra.

XEM THÊM:

ĐĂNG KÝ CÂU LẠC BỘ CHẠY

THỬ THÁCH DOANH NGHIỆP 

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG 2022 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *