Hãy tham gia ngay cự ly Marathon tại Giải Hà Nội Marathon Techcombank Mùa thứ hai để bạn có thể:

  1. Thử Thách Giới Hạn: Marathon là cự ly đòi hỏi các chân chạy phải có đủ sức bền, sức mạnh tinh thần và cả sự kiên nhẫn. Bạn sẽ không bao giờ biết được giới hạn của bản thân cho đến khi vượt qua Vạch Đích.
  2. Hình Thành Lối Sống Lành Mạnh: Tập luyện cho Marathon đòi hỏi theo đuổi một kế hoạch lâu dài với các bài tập kết hợp, từ đó giúp bạn cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần.
  3. Khám Phá Hà Nội Qua Một Góc Nhìn Mới: Cung đường chạy được thiết kế đi qua 5 quận với các địa danh mang đậm sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại của Hà Nội.
  4. Trở Thành Một Phần Của Cộng Đồng: Bạn sẽ được bao quanh bởi những “đồng run” có cùng đam mê. Vượt qua từng cột mốc trong sự cổ vũ của gia đình, bạn bè, đội ngũ tình nguyện viên đầy nhiệt huyết, người dân địa phương cùng những người tham gia tuần lễ sự kiện.
CHINH PHỤC CỰ LY MARATHON

Sẵn sàng cho cự ly marathon với kế hoạch tập luyện 12 tuần

Để sẵn sàng cho cự ly Marathon tại Giải Hà Nội Marathon Techcombank Mùa thứ 2, hãy cùng chúng tôi cập nhật ngay lịch trình cơ bản cho 12 tuần tập luyện từ hôm nay!

  • Tuần 1-4: Bắt đầu từ từ và tăng dần quãng đường chạy. Đừng quên các bài tập sức bền và các bài tập tim mạch để phát triển thể lực tổng thể.
  • Tuần 5-8: Tăng cường độ tập với các bài tập chạy tempo. Tiếp tục tập thể lực và chú trọng vào dinh dưỡng và lượng nước.
  • Tuần 9-12: Tăng độ dài quãng đường với các buổi chạy dài và điều chỉnh chiến lược cho ngày thi đấu. Đừng quên nghỉ ngơi và phục hồi!

Một bí kíp nhỏ: Lắng nghe cơ thể, đầu tư vào đồ tập tốt, tìm cho mình một đồng run và tin tưởng vào quá trình. Bạn có thể làm được!

(Nguồn: https://marathonhandbook.com/…/12-week-marathon…/)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *