CÙNG Y HỌC THỂ THAO VINMEC: ”Thay đổi tư duy, bứt phá thành tích” tại Giải Hà Nội Marathon Techcombank Mùa thứ 2!

Chúng tôi vui mừng chào đón Nhà tài trợ y tế Y học Thể thao Vinmec sẽ hỗ trợ đắc lực và toàn diện cho các vận động viên tham gia mùa thứ 2. 

Y học thể thao Vinmec là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sở hữu Hệ thống Motion Lab chuẩn quốc tế, giúp phân tích chỉ số vận động chuẩn xác, thay đổi hoàn toàn tư duy trong chẩn đoán lâm sàng. Lần đầu tiên, người chơi thể thao bán chuyên tại Việt Nam được trải nghiệm thăm khám, điều trị, phòng ngừa chấn thương và nâng cao thành tích theo phương pháp cá thể hóa và lượng hóa như các vận động viên chuyên nghiệp trên thế giới.

Tại tuần lễ sự kiện từ ngày 15 – 16/9/2023, trong khu vực triển lãm (Expo), các “runner” có thể ghé thăm gian hàng của Vinmec và nhận ưu đãi đặc biệt phí khám tư vấn Y học thể thao chuẩn quốc tế từ đội ngũ bác sĩ – chuyên gia Y học thể thao hàng đầu.

👉 Đăng ký trước tại đây: https://bit.ly/47KJhI9

Hơn thế nữa,  tại khu vực phục hồi (Recovery) vào ngày 17/9/2023, sau khi các vận động viên về đích, đừng quên ghé ngay gian hàng của Vinmec để được sơ cấp cứu chấn thương và phục hồi  với máy chườm lạnh, phao ngâm chân cùng các thiết bị y tế hiện đại để bạn thư giãn và trải nghiệm sau chặng đua.