“Kế thừa, Chuyển mình, Phát triển, Vượt trội” – tất cả được gói gọn trong thiết kế và tạo nên giá trị độc đáo cho chiếc Huy chương của mùa giải đầu tiên.

Từng chi tiết nhỏ được khắc hoạ trên Huy chương thể hiện rõ mối tương quan giữa truyền thống, hiện đại và tương lai. Đó là sự lưu giữ bản sắc dân tộc thông qua hình ảnh các di sản nổi tiếng: Trống đồng Đông Sơn, Hồ Gươm, cầu Nhật Tân,… Là sự kết nối cổ điển và hiện đại, là sự chuyển mình trỗi dậy đầy mạnh mẽ qua hình ảnh dải lụa uốn quanh như những cung đường đua trải dài khắp thành phố. Là hy vọng hướng đến một ngày mai tốt đẹp hơn với màu vàng đồng – màu của tương lai, màu của nguồn năng lượng tươi mới.

Tất cả cùng với ý chí quyết tâm của Ban tổ chức để tạo ra những “DẤU ẤN VƯỢT TRỘI” chỉ có trên cung đường đua độc nhất của Hà Nội Marathon Techcombank 2022. Đây là điểm đặc biệt để khi bạn nhìn lại, những nỗ lực, khoảnh khắc về đích, những trải nghiệm có “1-0-2” trên cung đường đua đều sẽ được tái hiện qua chiếc Huy chương này.

Chần chờ gì mà không luyện tập ngay để chúng ta cùng nhau tạo nên Dấu ấn vượt trội và lưu giữ thành tích vinh quang đó với “Vật báu” là chiếc Huy chương của chúng tôi!

XEM THÊM:

ĐĂNG KÝ CÂU LẠC BỘ CHẠY

THỬ THÁCH DOANH NGHIỆP 

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG 2022 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *