Công việc đến từ sự đam mê và lòng nhiệt huyết

Đằng sau đường đua an toàn của giải chạy Marathon là công việc lặng thầm mà ít ai biết đến: xác nhận tiêu chuẩn đường chạy. Một trong những người đam mê và cống hiến hơn nửa cuộc đời cho công việc này là Dave Cundy, hiện là Phó chủ tịch kiêm Giám đốc kỹ thuật Hiệp hội Marathon thế giới (AIMS).

Ông được biết đến là một trong những giám đốc đường đua nổi tiếng và giàu kinh nghiệm nhất Australia khi đã và đang đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như: Giám đốc đường đua cho Canberra Marathon trong suốt 30 năm (1980-2010), Giám đốc kỹ thuật của Gold Coast Marathon 2001-2006,…

ĐƯỜNG ĐUA AN TOÀN
ĐƯỜNG ĐUA AN TOÀN
ĐƯỜNG ĐUA AN TOÀN

Đồng hành cùng Giải chạy Marathon lớn nhất Việt Nam trong suốt 5 năm qua

Ông cũng chính là người đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 5 năm vừa qua từ những ngày đầu tiên tổ chức Giải chạy Marathon Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh Techcombank. Tiếp tục hành trình của mình, ông đã đồng hành cùng giải Hà Nội Marathon Techcombank 2022 khi có mặt tại Hà Nội cùng BTC để thực hiện kiểm tra chất lượng đường đua vào đầu tháng 8/2022.

Ông tỉ mẩn và nhẫn nại lắng nghe mọi yêu cầu từ Ban tổ chức kể cả không quản ngại ngày đêm, tính toán và kiểm tra từng chi tiết nhiều hơn một lần để mang lại sự chính xác đến từng milimet. Sau bao nỗ lực, cuối cùng cung đường chạy Giải Hà Nội Marathon Techcombank 2022 đã nhận được Quyết định chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế từ AIMS vào ngày 11/8/2022.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự hỗ trợ cũng như vô cùng kính phục lòng đam mê, tôn trọng nghề và chuyên nghiệp của ông. Điều này đã truyền thêm lửa nhiệt huyết giúp chúng tôi cố gắng từng ngày để có thể tổ chức thêm nhiều giải đấu chất lượng hơn nữa trong thời gian tới, trước mắt là Giải Hà Nội Marathon Techcombank Lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội vào tháng 9 năm nay!

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NHÓM TẠI ĐÂY: https://bit.ly/2023HNM_RUNCLUBCHALLENGE

ĐĂNG KÝ THỬ THÁCH DOANH NGHIỆP TẠI ĐÂY: https://bit.ly/2023HNM_THUTHACHDOANHNGHIEP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *