Áo Thi đấu (Singlet)

Dành cho tất cả các vận động viên

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm tinh thần vượt trội của Giải Hà Nội Techcombank Marathon khi mang trên mình chiếc Áo thi đấu của sự kiện.

Với sắc đỏ nổi bật cùng họa tiết rồng cổ trên thân áo, chúng tôi hy vọng rằng chiếc áo này sẽ góp phần giúp các vận động viên thêm bền bỉ, kiên định và tỏa sáng tại vạch đích với lòng tự hào cùng tình yêu dành cho Thủ đô ngàn năm văn hiến.

Áo thi đấu nam
Áo thi đấu nữ

Huy Chương

Dành cho tất cả các vận động viên hoàn thành cuộc đua

Hơn cả một chiến thắng, Huy chương về đích của Mùa thứ 2 còn tượng trưng cho niềm tự hào và khát vọng về một Việt Nam vượt trội. Tiêu biểu là thiết kế khắc họa những biểu tượng đặc trưng trải dài trên cung đường chạy như Hồ Hoàn Kiếm, Cầu Nhật Tân,… tôn lên nên nét đẹp của sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại ở thủ đô Hà Nội. Kết hợp với màu vàng đồng của huy chương – tượng trưng cho nguồn năng lượng mới, chứa đựng hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn.

Marathon medal

Áo Hoàn thành (Finisher Shirt)

Dành cho các vận động viên hoàn thành cự ly Marathon

Hoàn thành cự ly marathon là một thành tích đáng tự hào của các chân chạy, vì chỉ có khoảng 1,1 triệu vận động viên chạy marathon mỗi năm (theo cuộc khảo sát từ Viện Y học Chủng tộc Quốc tế (IIRM). Nhằm tôn vinh những nỗ lực, lòng kiên trì và quyết tâm để chinh phục cự ly đầy thử thách trên, Áo Hoàn thành (Finisher Shirt) sẽ là minh chứng cho hành trình vượt trội của bạn tại sự kiện năm nay. Hơn thế nữa, chúng tôi hy vọng chiếc áo này sẽ góp phần quảng bá hình ảnh ngàn năm văn hiến đến cộng đồng thông qua hình ảnh rồng cổ và các biểu tượng nổi tiếng của Thủ đô Hà Nội. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *