🏃‍♂CHẠY BỘ HIỆU QUẢ HƠN VỚI NHÀ TÀI TRỢ SẢN PHẨM APT REHABILITATION!🏃‍♂

Dr. Bill của APT REHABILITATION từng là một vận động viên chuyên nghiệp trong nhiều năm và là một chuyên gia về Y học thể thao. Ông đã điều trị hơn 20.000 bệnh nhân từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm hàng trăm chuyên gia. Tại Giải Hà Nội Marathon Techcombank Mùa thứ 2, APT REHABILITATION đã mang đến một loạt các dịch vụ để giúp các vận động viên chuẩn bị và phục hồi sau cuộc đua:

  • Phân tích dáng chạy: Chúng tôi có thể đánh giá dáng chạy của bạn và xác định bất kỳ khu vực nào cần được cải thiện.
  • Tư vấn 1-1: Chúng tôi có thể làm việc với bạn để tạo ra một kế hoạch tập luyện được cá nhân hóa và giúp bạn tránh bị chấn thương.
  • Ebook miễn phí: Nhận Ebook miễn phí của chúng tôi về cẩm nang chạy bộ cho người mới bắt đầu chạy.
  • Điều trị nắn chỉnh APT: Đội ngũ APT của chúng tôi sẽ sẵn sàng giúp đỡ với bất kỳ cơn đau khớp hoặc cơ nào sau khi chạy.
  • Tư vấn doanh nghiệp: Chúng tôi giúp các phòng khám và bệnh viện triển khai hoặc mở rộng dịch vụ nắn chỉnh và phục hồi chức năng và đào tạo nhân viên lâm sàng. Chúng tôi cũng tạo ra các chương trình sức khỏe cho doanh nghiệp và nhân viên của họ.
  • Gói tập luyện cá nhân: Mở rộng lợi ích sức khỏe và thể dục với giảm giá đặc biệt cho gói thành viên này với Dr. Bill.

Để biết thêm về góc nhìn và phương pháp của Dr.Bill về chạy bộ, bạn có thể tải xuống cuốn sách “Cẩm Nang Chạy Bộ Cho Người Mới Bắt Đầu” bằng cách quét mã QR ngay dưới đây. 

[HÌNH ẢNH MÃ QR]

Để tìm hiểu sâu hơn, bạn có thể ĐẶT TRƯỚC NGAY BÂY GIỜ cuốn sách “Hướng Dẫn Toàn Diện Cho Vận Động Viên Chạy Đua Bộ”với giá đang giảm 50%.

Bạn đã sẵn sàng để phát huy hết tiềm năng của mình? Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt lịch tư vấn trực tiếp hoặc trực tuyến với Dr. Bill Collins và bắt đầu hành trình bước lên đỉnh vinh quang của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *