XE ĐẠP TRẺ EM GOROBIKE – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI CÙNG GIẢI HÀ NỘI MARATHON TECHCOMBANK MÙA THỨ 2!

Ban tổ chức vui mừng thông báo Xe đạp trẻ em Gorobike đồng hành cùng giải Hà Nội Marathon Techcombank Mùa thứ 2 với vai trò là Nhà tài trợ sản phẩm!

Gorobike là thương hiệu xe đạp trẻ em Việt Nam dành cho trẻ từ 18 tháng đến 14+ tuổi. Khác với các dòng xe hiện có trên thị trường, Gorobike được đầu tư và nghiên cứu chuyên sâu, thiết kế kết hợp với các studio Ý tinh tế cùng công nghệ sản xuất hiện đại cho ra những chiếc xe đạp đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu.

Với Gorobike, xe đạp không chỉ là phương tiện đi lại mà hơn hết đó còn là người bạn đồng hành giúp mỗi trẻ em phát triển sức khoẻ thể chất và lưu giữ những khoảnh khắc “kỳ diệu cho hành trình đầu tiên”.

Đặc biệt, góp mặt trong mùa giải năm nay, Gorobike sẽ dành tặng 6 chiếc xe đạp Goro Raptor Plus 20 và Raptor Plus 24 cho hình ảnh dự thi chiến thắng tại Cuộc thi ảnh online “TĂNG TỐC CÙNG CHÂN CHẠY NHÍ”. Bên cạnh đó, 2 chiếc xe đạp Gorobike cũng sẽ được dành tặng cho các vận động viên may mắn khi tham gia vào các hoạt động thú vị trong buổi Workshop: “Kids Talk” vào ngày 16/9/2023 tại khu vực sân khấu, làng Marathon. 

Đừng quên ghé thăm gian hàng Gorobike tại Khu vực triển lãm (Expo) để các bé có thể trải nghiệm trực tiếp sản phẩm cũng như nhận quà và các ưu đãi đặc biệt từ nhà tài trợ. 

>> Để tham khảo thêm thông tin về Xe đạp trẻ em Gorobike, truy cập ngay: https://gorobike.com/

Hẹn gặp các vận động viên tại tuần lễ sự kiện từ ngày 15-17/09 sắp tới!