• Giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank lần đầu tiên sẽ chính thức diễn ra tại thành phố Hà  Nội trong 03 ngày 23-24-25/09
  • Techcombank tiếp tục trở thành nhà tài trợ chiến lược, một lần nữa khẳng định sứ mệnh tuyên truyền và dẫn dắt cộng đồng hướng tới lối sống khỏe và lành mạnh. 
  • Với thông điệp “Dấu Ấn Vượt Trội”, giải chạy muốn truyền tải tinh thần đoàn kết, cùng nhau  chinh phục mọi giới hạn và vượt qua thách thức, vì một Việt Nam vượt trội hơn mỗi ngày. 

Thành phố Hà Nội, ngày 03 tháng 06 năm 2022 – Techcombank, ngân hàng thương mại tư nhân hàng  đầu tại Việt Nam sẽ đồng hành cùng Sunrise Events Vietnam trong vai trò Nhà Tài Trợ chiến lược của  Giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank lần đầu tiên. Sau những trì hoãn do ảnh hưởng của COVID 19, sự kiện được mong đợi này sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 9 năm 2022 tại thành phố Hà Nội, và  dự kiến chào đón hơn 6.000 vận động viên cùng tham gia trải nghiệm với cung đường chạy mang đậm dấu ấn văn hóa của Thủ đô Hà Nội 

Kiên trì đồng hành và hoạt động tích cực vì một cộng đồng chạy bộ và phong cách sống năng động, Techcombank là nhà tài trợ chính cho sự kiện marathon lớn nhất cả nước, Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2017, sau 5 năm tổ chức, giải chạy đã trở thành giải chạy có quy mô và chất lượng số một tại Việt nam. Vượt qua những tác động của đại dịch COVID-19, mùa giải năm 2021 đã được tổ chức an toàn và thành công ngoài mong đợi tại Tp.HCM với sự tham gia của hơn 13.100 vận động viên – tăng đáng kể từ 5.000 người chạy trong năm 2017.

Kế thừa và phát huy trên nền tảng đó Techcombank và Sunrise Event Việt Nam quyết định tổ chức giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank lần đầu tiên tại Hà Nội. Những gián đoạn bởi  COVID-19 khiến cho việc tổ chức Giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank lần đầu tiên bị trì hoãn trong suốt hơn 3 năm; tuy nhiên Ban tổ chức vẫn ghi nhận sự hào hứng, ủng hộ và quan tâm nồng nhiệt từ cộng đồng chạy bộ cho sự kiện lần này thông qua số lượng đăng ký sớm ấn tượng. 

“Là ngân hàng hàng đầu Việt Nam, Techcombank luôn kiên định với hành trình hiện thực hóa tầm nhìn “Chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống” và sứ mệnh dẫn dắt, lan tỏa những giá trị Vượt Trội. Bên cạnh các sản phẩm – dịch vụ tài chính đột phá, đối với đời sống xã hội, Techcombank cũng không ngừng tiên phong tạo những nền tảng giúp người dân Việt Nam vượt trội hơn về thể chất, từ đó trở thành bệ phóng tạo tiền đề mang Việt Nam vươn tầm ra thế giới. Chính thức đến với Hà Nội, giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank Lần đầu tiên khằng định quyết tâm của chúng tôi trong việc đồng hành cùng tất cả người dân Việt Nam nhằm lan tỏa mạnh mẽ hơn, rộng khắp hơn nữa lối sống tích cực và thúc đẩy mỗi người khát khao mãnh liệt để theo đuổi thành công theo cách riêng của mình”  – Bà Thái Minh Diễm Tú, Chief Marketing Officer, Techcombank

“Chúng tôi rất vinh dự khi tiếp tục hợp tác với Techcombank, ngân hàng tư nhân hàng đầu tại Việt Nam, để đem một giải chạy mang tính biểu tượng đến với thủ đô Hà Nội và cộng đồng yêu chạy bộ tại đây”, Tổng Giám đốc Sunrise Events Việt Nam, Ông Onslo Carrington chia sẻ. “Hợp tác chặt chẽ với Chính quyền thành phố Hà Nội, Ngân hàng Techcombank và nhiều đối tác khác, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để lan tỏa giá trị và nhân rộng những thành công mà chúng tôi đã đạt được trong những sự kiện thể thao trước đây, bao gồm Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank nhằm kết nối và tạo sân chơi giao lưu cho các vận động viên trong nước và quốc tế.” 

GIẢI CHẠY HÀ NỘI MARATHON TECHCOMBANK LẦN ĐẦU TIÊN

Tốc độ phát triển và sự đóng góp của Việt Nam vào tăng trưởng kinh tế toàn cầu đặt trên vai của hơn 100 triệu người dân Việt Nam. Với Techcombank, một Việt Nam vượt trội vươn tầm Thế Giới bắt đầu từ những người Việt Nam dám thay đổi tích cực mỗi ngày. Để hiện thực hóa mục tiêu “vì một Việt Nam vượt trội”, cần có sự kết hợp giữa việc nâng cao sức mạnh thể chất và tinh thần, cũng như những hỗ trợ về mặt tài chính để khai thác tối đa tiềm năng của cá nhân và cả tập thể. 

Với tầm nhìn “Chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống” Techcombank đã kết hợp với tầm nhìn của Sunrise Events Việt Nam “Truyền cảm hứng cho mỗi cá nhân phát huy tối đa tiềm năng  thông qua thể thao và lối sống lành mạnh” – để mang thông điệp “Dấu Ấn Vượt Trội” cho mùa giải Hà Nội Marathon Techcombank lần đầu tiên, qua đó khẳng định và đề cao sức mạnh của sự đoàn kết,  cùng nhau chinh phục mọi giới hạn, vượt qua những thách thức từng bước kiến tạo một tương lai tươi sáng hơn cho Việt Nam. 

Giải chạy Techcombank Hà Nội Marathon lần đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 9 năm 2022 tại thủ đô Hà Nội, với Hồ Hoàn Kiếm là nơi xuất phát và Long Biên là điểm kết thúc của cự ly marathon  (42,2km) và bán marathon (21,1km). Mùa giải năm nay cũng sẽ bao gồm các đường đua 10km, 5km và KIDS (dành cho các vận động viên trẻ từ 5-14 tuổi), sẽ xuất phát và về đích tại cùng một địa điểm tại Long Biên.  

Về Techcombank

Thành lập năm 1993, Techcombank là một trong những NHTM lớn nhất Việt Nam và một trong những ngân hàng hàng đầu ở Châu Á. Techcombank cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng cho hơn năm triệu khách hàng cá nhân, các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các doanh nghiệp lớn ở Việt Nam trên mạng lưới 307 chi nhánh trên toàn quốc cũng như trên kênh ngân hàng internet và ngân hàng số. Phương thức kinh doanh hệ sinh thái của ngân hàng, được áp dụng trên sáu lĩnh vực kinh tế trọng tâm là nhà ở, ô tô, du lịch và giải trí, dịch vụ tài chính, hàng tiêu dùng nhanh, tiện ích và viễn thông, tạo nên sự khác biệt của Techcombank trên bối cảnh nền kinh tế Việt Nam với sức tăng trưởng hàng đầu thế giới.  

Về Sunrise Events Việt Nam

Sunrise Events Việt Nam được thành lập vào năm 2015 và là công ty được Tập đoàn Triathlon Thế giới cấp phép độc quyền tổ chức sự kiện IRONMAN 70.3 tại Việt Nam với đường đua được vinh danh là “Đường đua Triathlon cự ly dài đẹp nhất tại khu vực Châu Á 2016: Thách thức Việt Nam”.

Tầm nhìn của công ty là tạo dựng sự kiện mang đẳng cấp thế giới, các sự kiện đề cao tính bền bỉ và khả năng chuyển hóa để thúc đẩy lối sống năng động, đầy cảm hứng và lành mạnh cho người Việt Nam, đồng thời đưa Việt Nam trở thành trung tâm du lịch thể thao hàng đầu ở Châu Á. Ngoài IRONMAN 70.3 Việt Nam, công ty cũng đồng tổ chức cuộc thi Marathon Quốc Tế TP. Hồ Chí Minh, sự kiện chạy bộ quốc tế lớn nhất trong cả nước. Đội ngũ Sunrise Events  Việt Nam phấn khích vì mang lại được sự ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng và mong muốn sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động và sự kiện trong tương lai. 

Chi tiết về sự kiện có thể xem thêm tại: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *