[KIDS RUN] HƯỚNG DẪN KÝ E-WAIVER VÀ NHẬN MÃ QR QUA EMAIL

  • Bạn cần hoàn tất ký xác thực điện tử (e-Waiver) trước khi nhận được mã QR Code. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sau đây.
  • Trường hợp bạn không thao tác được qua email, hãy thử tiến hành trực tiếp trên website của ActiUp. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.
  • Chữ ký và thông tin người ký phải là thông tin của bố mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của bé. Người ký cũng sẽ là người thay mặt bé đến check in tại sự kiện và nhận BIB
  • Trường hợp người giám hộ muốn uỷ quyền cho một người khác đến check in tại sự kiện, vui lòng thực hiện UỶ QUYỀN NHẬN THAY tại bước 4.2. và gửi thông tin mã QR cho người được uỷ quyền
  1. Mở email có tiêu đề [The 2nd edition of the Techcombank Ha Noi Marathon] Ký xác thực điện tử của bạn / Sign your e-Waiver được gửi đến từ địa chỉ no-reply@actiup-hub.net
  2. Bấm vào nút Sign your e-Waiver để đến giao diện tiếp theo (như hình bên dưới).

3. Bạn sẽ được đưa đến trang kiểm tra thông tin đăng ký. Nếu bạn phát hiện bất kỳ sai sót nào trong thông tin đăng ký của mình, vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 0989.024.825 hoặc gửi email đến marathontcbhn@sunriseevents.com.vn để được hỗ trợ.

4. Sau khi chắc chắn thông tin đăng ký chính xác,

4.1 Với VĐV tự đến check-in và nhận bộ vật phẩm thi đấu, vui lòng chọn NGƯỜI THAM DỰ TỰ NHẬN TẠI SỰ KIỆN và bấm nút TIẾP THEO để tiến tới bước ký miễn trừ trách nhiệm (như hình bên dưới)

4.2 Với VĐV mong muốn ủy quyền cho người khác đến check in và nhận bộ vật phẩm thi đấu, vui lòng chọn ỦY QUYỀN NHẬN THAY, và cung cấp thông tin cần thiết của người được ủy quyền. Sau đó, bấm nút TIẾP THEO để tiến tới bước ký miễn trừ trách nhiệm (như hình bên dưới).

5. Đọc và kiểm tra lại biên bản Miễn trừ trách nhiệm, sau đó ký tại phần CHỮ KÝ ĐIỆN TỬ và bấm nút GỬI.

6. Kiểm tra hòm thư điện tử và tìm email có tiêu đề OTP Verification được gửi về từ no-reply@actiup-hub.net. Mã OTP bao gồm 4 chữ số, vui lòng nhập mã này trong thời gian hiệu lực và bấm XÁC NHẬN để hoàn tất việc ký Miễn trừ trách nhiệm (hình bên dưới). Lưu ý: Mã OTP chỉ có hiệu lực trong 2 phút. Nếu bạn không nhận được mã OTP sau thời gian này, vui lòng bấm GỬI LẠI.

7. Kiểm tra lại biên bản Miễn trừ trách nhiệm có Chữ ký điện tử của bạn. Sau đó, bấm TIẾP THEO để hoàn thành quy trình ký xác thực điện tử (hình bên dưới).

8. Hoàn tất ký Miễn trừ trách nhiệm điện tử, bạn sẽ nhận được một mã QR được dùng để check in tại sự kiện. Vận động viên có thể tải xuống mã QR và lưu trong thiết bị di động của mình. Đồng thời một email với tiêu đề [The 2nd edition of the Techcombank Ha Noi Marathon] – Ký miễn trừ trách nhiệm điện tử thành công / Signed e-Waiver successfully sẽ được gửi đến hòm thư điện tử của bạn từ địa chỉ no-reply@actiup-hub.netcó nội dung bao gồm mã QR, thông tin đăng ký, biên bản miễn trừ trách nhiệm đã được ký và các thông tin khác liên quan đến sự kiện.

Từ nay tới ngày sự kiện, BTC sẽ tiếp tục gửi bạn nhiều email với các nội dung quan trọng khác. Vui lòng theo dõi thêm trên fanpage và website của giải để theo sát các thông tin cập nhật. 

Chúc bạn có thời gian chuẩn bị tốt nhất và thật hiệu quả để sẵn sàng cho một hành trình vượt trội của bản thân tại Hà Nội Marathon Techcombank Mùa thứ 2.