NHÀ TÀI TRỢ CHIẾN LƯỢC TECHCOMBANK

Ban tổ chức Giải Hà Nội Marathon Techcombank Mùa thứ 2 xin được gửi lời cảm ơn đến Ngân hàng Techcombank vì đã luôn sát cánh cùng chúng tôi từ những ngày đầu, và tiếp tục là nhà Tài trợ chiến lược của mùa giải năm nay. Sự hợp tác lần này càng ý nghĩa hơn khi năm 2023 đánh dấu chặng đường “30 năm vượt trội cùng nhau” của Techcombank. 

 Bà Thái Minh Diễm Tú – Giám đốc Khối tiếp thị Techcombank, chia sẻ:  “Với tầm nhìn “chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống”, Techcombank luôn nỗ lực để mang đến những giải pháp tài chính, gia tăng trải nghiệm khách hàng và những giá trị thiết thực cùng cộng đồng. Chúng tôi vinh dự và tự hào tiếp tục đồng kiến tạo những nền tảng sống khỏe với hai giải chạy lớn nhất tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những hoạt động quan trọng trong chuỗi sự kiện kỷ niệm “30 năm vượt trội cùng nhau”của Techcombank. Từ các giải chạy với thông điệp “Bước chạy vì một Việt Nam vượt trội”, chúng tôi muốn cùng cộng đồng lan tỏa tinh thần sống khỏe, rèn luyện ý chí và nghị lực để cùng góp phần xây dựng một Việt Nam “Vượt trội hơn mỗi ngày”. 

THÔNG TIN VỀ NHÀ TÀI TRỢ CHIẾN LƯỢC TECHCOMBANK

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank), với tầm nhìn “Chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống” là một trong những ngân hàng cổ phần lớn nhất Việt Nam, và là một trong những ngân hàng hàng đầu khu vực châu Á. Theo đuổi chiến lược lấy khách hàng là trọng tâm, Techcombank hiện đang cung cấp các giải pháp tài chính và dịch vụ ngân hàng đa dạng cho hơn 12,2 triệu khách hàng, bao gồm khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp, thông qua mạng lưới điểm giao dịch trên toàn quốc, cũng như dịch vụ ngân hàng số dẫn đầu thị trường. Phương pháp tiếp cận hệ sinh thái, hợp tác đối tác của Ngân hàng trong nhiều lĩnh vực kinh tế chủ chốt giúp tạo nên sự khác biệt cho Techcombank tại một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới. Ngân hàng được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HoSE) với mã chứng khoán TCB.

Được ghi nhận về hoạt động xuất sắc và đổi mới, năm 2023 Techcombank nhận được những giải thưởng sau:

  • “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2023” – FinanceAsia bình chọn
  • Top 163 “Ngân hàng Giá trị nhất Toàn cầu 2023”, với giá trị thương hiệu được định giá 1,4 tỉ USD – The Brand Finance
  • “Ngân hàng Bán lẻ xuất sắc nhất Việt Nam” và “Ngân hàng Bán lẻ Tư nhân xuất sắc nhất Việt Nam” 2023– The Asian Banker
  • “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2023” – Triple A Awards
  • “Nơi làm việc xuất sắc nhất Việt Nam 2023” và “Nơi làm việc xuất sắc hàng đầu châu Á 2023” – Great Place to Work