I.P.ONE LÀ NHÀ TÀI TRỢ BẠC CỦA GIẢI HÀ NỘI MARATHON TECHCOMBANK MÙA THỨ 2!

I.P. One được thành lập vào năm 1972. Chúng tôi tự hào là công ty Thái Lan đầu tiên phát triển và sản xuất các sản phẩm tẩy rửa gia dụng của riêng mình. Chúng tôi cam kết sản xuất các sản phẩm tiêu dùng chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế với mục tiêu nâng cao đời sống của người tiêu dùng.

Một trong những sản phẩm cách tân của chúng tôi trong ngành hàng chăm sóc vải vóc mang thương hiệu “Hygiene” – và hiện nay Hygiene đã trở thành thương hiệu dẫn đầu thị trường và là thương hiệu Số 1 được lựa chọn nhiều nhất trong ngành hàng Chăm sóc Nhà cửa tại Thái Lan. Trong lĩnh vực Thực phẩm & Đồ uống, chúng tôi cũng đã giới thiệu các sản phẩm đồ uống mang thương hiệu “Ivy”. Bên cạnh đó chúng tôi cũng sở hữu những thương hiệu chất lượng cao khác như Vixol, Whiz.

I.P. One cam kết cho sự phát triển bền vững. Những sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi giúp cải thiện cuộc sống của người tiêu dùng. Chúng tôi cũng có nhiều sáng kiến và dự án giúp cải thiện xã hội, môi trường và thế giới.

Người tiêu dùng đã yêu thích thương hiệu của chúng tôi trong hơn 50 năm.

Đặc biệt, tại sự kiện Hà Nội Marathon Techcombank Mùa thứ 2, với vai trò Nhà tài trợ Bạc, I.P. One mang đến hàng ngàn sản phẩm Hygiene và Ivy trong Bộ vật phẩm đường đua của các vận động viên tham dự giải. 

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của I.P.One tại mùa giải năm nay. Chúng tôi và Nhà tài trợ sẽ cố gắng đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho vận động viên.

Hẹn gặp các bạn tại tuần lễ sự kiện từ ngày 15 – 17/9/2023!