CẢM ƠN NHÀ TÀI TRỢ SẢN PHẨM CALIFORNIA FITNESS & YOGA – THƯƠNG HIỆU VỀ SỨC KHỎE LỚN NHẤT VIỆT NAM, ĐÃ ĐỒNG HÀNH TẠI MÙA THỨ 2!

Tại Giải Hà Nội Marathon Techcombank Mùa thứ 2, với vai trò là Nhà tài trợ sản phẩm, California đã mang đến nhiều phần quà giá trị dành tặng các vận động viên. Trong đó, California dành tặng Voucher một (01) năm tập luyện miễn phí cho các vận động viên đạt thành tích cao. 

Đặc biệt, hàng ngàn E-Voucher một (1) tháng tập luyện miễn phí từ California dành tặng tất cả vận động viên đã được gửi đính kèm trong email có tiêu đề: “CẢM ƠN VÌ ĐÃ TRỞ THÀNH MỘT PHẦN CỦA GIẢI HÀ NỘI MARATHON TECHCOMBANK MÙA THỨ 2!”. Hãy tìm kiếm email và lưu lại E-voucher này để sử dụng dịch vụ tại các chi nhánh của California trên toàn quốc nhé! Hãy để lại bình luận bên dưới hoặc inbox cho chúng tôi nếu bạn chưa nhận được E-voucher trên.

(*) Lưu ý: 01 E-voucher áp dụng cho 01 Vận động viên.

California là thương hiệu tiên phong về lĩnh vực thể chất và sức khỏe với hơn 15 năm hoạt động tại Việt Nam. Sở hữu hệ thống phòng tập đạt chuẩn quốc tế trên toàn quốc với các dịch vụ phát triển sức khỏe, dinh dưỡng và tinh thần toàn diện, California có sứ mệnh truyền cảm hứng cho hơn 100 triệu người dân Việt Nam cải thiện sức khỏe và tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn. Từ đó giúp mọi người gia tăng tuổi sống khỏe thêm ít nhất là 06 năm.Tìm hiểu thêm về California tại đây: https://cali.vn/